Đang cập nhật!

Tập đoàn Ecopark Group được thành lập vào năm 2003 tiền thân là Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico), Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng. Sự ra đời của Ecopark Group gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới theo mô hình sinh thái "Eco"

Tập đoàn này được thành lập vào năm 2003 với tên gọi Việt Hưng, sau đó đổi tên thành Ecopark. Tổng giám đốc hiện tại của tập đoàn là ông Trần Quốc Việt.

chủ đầu tư Ecopark

Sau 20 năm phát triển, chủ đầu tư Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark Group, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí,… đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Hội đồng quản trị Ecopark Group đã định hướng tập trung xây dựng và phát triển duy nhất khu đô thị Ecopark với diện tích lên đến 1.000ha tính đến năm 2023. Ecopark được kiến tạo dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và cảnh quan tự nhiên, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, phát triển toàn diện cho con người. Ecopark là sự khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người, xứng đáng là “Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn”.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH ECOPARK GROUP HƯỚNG ĐẾN

TẦM NHÌN

Ecopark Group mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới, kiến thiết khu đô thị Ecopark trở thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu, tiên phong cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

SỬ MỆNH

Ecopark với sứ mệnh không chỉ đơn giản mang đến cho khách hàng một “tổ ấm”, mà còn tặng bạn một môi trường sống hoàn hảo. Để làm được điều đó, Vihajico tập trung vào ba yếu tố chính, sự kết hợp hài hòa giữa “con người – thiên nhiên – văn hóa”, đây cũng chính là những nét độc đáo tạo nên giá trị của Ecopark.

  • Con người: Lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của chủ đầu tư Ecopark đều nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho toàn bộ cư dân thành phố và cả cộng đồng. Tại đây, bạn không chỉ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, lành mạnh, mà Vihajico còn tạo ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư cho cộng đồng cư dân.

  • Thiên nhiên: Gần kề với dòng sông Hồng, ôm lấy dòng sông Bắc Hưng Hải đầy thơ mộng với bạt ngàn cây xanh bao phủ, Ecopark giống như lá phổi xanh khổng lồ nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, nơi không khí vô cùng trong lành và tinh khiết. Toàn bộ công trình được xây dựng theo lối thiết kế hài hòa giữa cảnh quan kiến trúc và môi trường sống tự nhiên, Ecopark là nơi bảo vệ và phát triển toàn diện cho các thế hệ mai sau.

  • Văn hóa: Nơi đây hội tụ những nét đẹp văn hóa truyền thống kết hợp hài hòa với môi trường đô thị văn minh, hiện đại đã tạo nên những nét riêng độc đáo thu hút của Ecopark. Nơi đây có những tuyến phố trưng bày các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các nhà sàn hay những lễ hội văn hóa cộng đồng được tổ chức thường xuyên… nhằm làm sống lại “hơi thở ngàn xưa” trong cuộc sống hiện đại, Vihajico có thể tự hào rằng Ecopark là nơi những giá trị văn hóa mãi trường tồn với thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ECOPARK GROUP

TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

VƯỢT TRỘI: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TẬP ĐOÀN ECOPARK GROUP

Ecopark là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là ở miền Bắc Việt Nam. Tập đoàn phát triển các dự án đô thị sinh thái có quy mô lớn được quy hoạch chỉn chu, đầu tư kĩ lượng về hạ tầng, tiện ích.

Ông Đào Ngọc Thanh là người sáng lập kiêm giữ chức chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Ecopark. Vị doanh nhân này là một người có kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản. Những bước tiến vượt bậc của Tập đoàn Ecopark có được phần lớn từ sự lãnh đạo tài tình, quyết đoán đưa ra hướng đi đúng đắn của ông Thanh cùng nhiều chuyên gia nổi tiếng, có tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, lưu trú, dịch vụ,…

Dự án quan trọng nhất và là dấu son của tập đoàn Ecopark trên thị trường bất động sản miền Bắc cũng như Việt Nam, là Khu đại đô thị Ecopark Hưng Yên & Ecopark Hà Nội. Dự án đánh dấu bước ngoặt, sự đột phá, đưa tên tuổi và thương hiệu Ecopark đi lên nhanh chóng. Với dự án này, chủ đầu tư Ecopark được biết đến rộng rãi trên truyền thông cũng như được nhiều khách hàng truyền tai nhau.

Lĩnh vực đầu tư chủ chốt của Tập đoàn Ecopark hiện tại bao gồm: Đầu tư và phát triển dự án bất động sản, giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí,…

Vẫn phải nhắc lại rằng mảng đầu tư trọng tâm của tập đoàn này là bất động sản đô thị. Chủ đầu tư Ecopark chú trọng các loại hình sản phẩm phổ biến trong thời hiện đại như; Biệt thự, nhà phố liên kế, nhà phố vườn, căn hộ sinh thái,..

Thêm vào đó, không thể không nhắc tới sự kiện quan trọng ghi dấu sự chuyển mình mạnh mẽ về quy mô của tập đoàn Ecopark. Đó chính là lễ ký kết quyết định hợp tác của TDH Ecoland (thuộc Tập đoàn Ecopark) với 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới là Tập đoàn nhà đất LH (Hàn Quốc) vào ngày 9/8/2019 và Tập đoàn Metropoli Ecosystems (Tây Ban Nha) vào ngày 9/5/2019. Theo đó, các đối tác này sẽ tư vấn chiến lược phát triển Thành phố thông minh cho Khu đô thị Ecopark.

NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK GROUP

Ecopark Group là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh, Chúng tôi đã xây dựng nên một khu đô thị đáng sống nhất tại miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt 20 năm qua.

Không chỉ vậy, Ecopark cũng là nhà đầu tư lớn, lựa chọn hợp tác với các nhà đầu tư lớn, tập đoàn lớn, có độ uy tín, chất lượng cao trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước như :

  • Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản Kume Design Asia, AA Corporation-đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam.

  • Đơn vị quy hoạch đến từ Singapore là CPG Consultants.

  • Đơn vị xây dựng Untracon(Singapore), Coteccons(đơn vị top đầu Việt Nam).

  • Đơn vị quản lý Coteba(trực thuộc tập đoàn Artelia(Pháp), Savills(đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam).

Đây chính là nền tảng vững chắc, khẳng định được năng lực cũng như khả năng của tập đoàn Ecopark chúng tôi, bởi vì để có khả năng hợp tác với những tập đoàn lớn bắt buộc phải có uy tín, trách nhiệm, tiềm lực cũng như về mặt tài chính phải thật mạnh. Phải là tập đoàn lớn mạnh, có đủ năng lực cũng như sự tín nhiệm cao mới có thể hợp tác lâu dài với họ.

THÀNH TỰU, GIẢI THƯỜNG TẬP ĐOÀN ECOPARK ĐẠT ĐƯỢC

Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

  • Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

  • Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

Năm 2018

Được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại Giải thưởng Quốc gia BĐS – Bộ Xây dựng.

Đạt giải dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam, Dự án phát triển khu cao tầng hàng đầu hàng đầu Việt Nam, và Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam ( dành cho khu đô thị Ecopark), Dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay – Ecopark, tại Giải thưởng Bất Động Sản – Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

Khu đô thị tốt nhất Việt Nam tại Giải thưởng Quốc gia BĐS – Bộ Xây dựng.

Năm 2019

Chủ đầu tư của năm tại lễ trao giải Ashui Awards.

Dự án đáng sống nhất Việt Nam bởi VCCI.

Top 10 khu đô thị đáng sống 2019 trao bởi Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Năm 2020

Dự án Đáng sống nhất bởi VCCI.

Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2020 bầu chọn bởi Vietnam Report.

Đại đô thị tốt nhất Việt Nam, Doanh nghiệp phát triển bền vững, Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất, Doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất, trong khuôn khổ giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards.

Khu đô thị tốt nhất Châu Á tại lễ trao giải Property Guru Asia Property Awards.

Năm 2021

Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2021 bầu chọn bởi Vietnam Report.

Năm 2022

ECOPARK ĐẠT GIẢI KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG NHẤT CHÂU Á

Tại London , International Property Awards - Giải thưởng BĐS lớn nhất thế giới vừa công bố vinh danh Khu đô thị Ecopark là Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á năm 2022.

Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam đạt xuất sắc nhất Châu Á ở hạng mục giải thưởng này do International Property bầu chọn bởi các yếu tố tổng thể như:

Khu đô thị hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng cộng đồng, tiện ích từ cơ bản đến cao cấp. Đẩy mạnh xây dựng cộng đồng cư dân hướng đến phát triển bền vững, mọi đối tượng trong khu đô thị đều được quan tâm, chăm sóc, yêu thương từ trẻ em đến người lớn tuổi

Xây dựng một môi trường sống gắn liền đến thiên nhiên, lành mạnh và đáng sống, hướng đến sức khoẻ. Bảo vệ và phát triển hệ sinh thái bản địa, giảm thiểu tác động gây ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình vận hành.

Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ & hiện đại, đảm bảo đấu nối với hệ thống hạ tầng khung. Sử dụng cảnh quan là chiến lược hạ tầng, tôn trọng tự nhiên và các điều kiện sinh thái bản địa, sử dụng khoa học công nghệ tiên tiến cho các giải pháp hạ tầng và đảm bảo chiến lược bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Xây dựng một khu đô thị hướng tới ứng dụng công nghệ cao, hướng đến một khu đô thị thông minh phù hợp xu hướng phát triển chung của thế giới, giảm thiểu rủi ro lỗi thời.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN DO TẬP ĐOÀN ECOPARK PHÁT TRIỂN

ECOPARK HƯNG YÊN

ECORIVER ECOPARK HẢI DƯƠNG

ECO CENTRAL PARK - ECOPARK VINH 

Eco Central Park

ECO VILLAGE SAIGON RIVER - ECOPARK NHƠN TRẠCH